Chia sẻ Kỹ Thuật

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH VÀ THI CÔNG HOÀN THIỆN

Để có một ngôi nhà thông minh hoàn hảo, bạn cần phải nắm rõ những giai đoạn khi thi công để theo dõi và kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh. Khi thiết kế nhà thông minh và thi công nhà thông minh sẽ có 3 giai đoạn chủ yếu: Thiết kế, thi công và hoàn thiện. Cùng tìm hiểu 3 giai đoạn này qua bài viết dưới đây nhé.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG HỆ THỐNG RÈM TỰ ĐỘNG

Động cơ rèm thông minh Works With Lumi là động cơ điều khiển rèm có tích hợp sẵn module Zigbee bên trong sản phẩm, cho phép người dùng thuận tiện điều khiển rèm bằng Smartphone hoặc giọng nói, bên cạnh 2 cách điều khiển thông thường là dùng remote hoặc kéo tay. Sự ra đời của động cơ rèm Works With Lumi sẽ tối ưu giải pháp rèm tự động vốn có của Nhà thông minh Lumi, mang lại trải nghiệm sống vượt trội cho gia đình hiện đại

HƯỚNG DẪN THI CÔNG HỆ THỐNG HÀNG RÀO HỒNG NGOẠI

Hàng rào chống trộm dùng tia thu phát Beam dùng công nghệ Photo Beam. Bao gồm Bên Phát chiếu ra 2 tia phát song song truyền đến Bên Thu. Khi Bên Phát và Bên Thu nhìn thấy nhau thì không phát tín hiệu về trung tâm, nếu có vật cản 2 tia làm cho hai tia này không nhìn thấy nhau thì sẽ phát tín hiệu về trung tâm báo động thông qua sóng RF433Mhz (Trường hợp trung tâm báo động có chức năng nhận tín hiệu báo động không dây dùng sóng RF433Mhz).

HƯỚNG DẪN THI CÔNG HỆ THỐNG CỔNG TỰ ĐỘNG 

Cổng tự động là một trong những thiết bị thông minh đó, nó bảo đảm cho sự đi lại nhanh chóng v thông qua những thiết bị kiểm soát tích hợp ( kiểm soát vân tay, chuông cửa màn hình, remote, công tắc thông minh lumi…), Với khá nhiều chủng loại khác nhau ( cổng tự động âm sàn, cánh tay đòn, cộng trượt tự động…) cổng tự động có thể đáp ứng lắp đặt cho mọi biệt thự trong khu dân cư, đô thị nhà vườn; nhà máy, phân xưởng trong những khu công nghiệp ….

HƯỚNG DẪN THI CÔNG HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG DÙNG CẢM BIẾN HIỆN DIỆN

Cảm biến hiện diện Lumi là kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cảm biến Radar (cảm biến vi sóng) và PIR (cảm biến hồng ngoại), mang đến những cải tiến hiện đại so với cảm biến chuyển động thông thường. Sản phẩm không chỉ cung cấp khả năng phát hiện chính xác mà còn đem lại trải nghiệm tiện nghi trọn vẹn cho người dùng.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG CẦU THANG

Ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ tính tiện lợi, tiết kiệm điện năng. Cảm biến cầu thang lắp đặt linh hoạt tại nhiều khu vực, đặc biệt thích hợp lắp đặt tại khu vực cầu thang. Mỗi kiến trúc cầu thang khác nhau sẽ có cách lắp đặt đèn cảm ứng cầu thang khác nhau. Khi lắp đặt cảm biến tại vị trí cầu thang, bạn cần nắm rõ sơ đồ điện cầu thang để đảm bảo an toàn.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG ĐẶT ĐẾ ÂM CHO NHÀ THÔNG MINH

Cách bố trí các vị trí đế công tắc điện sao cho hợp lý là việc làm không hề dễ, đòi hỏi bạn cần phải biết thiết kế sơ đồ mạng điện trong nhà một cách an toàn và thuận tiện trong sinh hoạt nhất

THI CÔNG SMART HOME – NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

Giữa vô vàn những ưu điểm của Nhà thông minh Lumi về vẻ đẹp, chất lượng và tính bảo mật. Những lý do nên chọn Nhà thông minh Lumi, chắc hẳn vẫn chưa đủ để bạn có thể bỏ ra một số tiền lớn đầu tư một ngôi nhà thông minh đúng chất vì bạn còn băn khoăn về số tiền phải bỏ ra quá lớn, hay việc thi công Smart home, chế độ bảo hành và sửa chữa rất khó khăn,…?

ZIGBEE VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT TRONG NHÀ THÔNG MINH LUMI

Để lựa chọn và đầu tư cho gia đình mình một căn hộ thông minh và đầy tiện nghi, bạn không chỉ quan tâm đến vẻ bên ngoài, cách sử dụng dễ dàng, chất lượng bền bỉ ra sao,… điều mà hầu hết được các gia đình quan tâm là công nghệ chính được ứng dụng vào hệ thống nhà thông minh

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH VÀ THI CÔNG HOÀN THIỆN

Để có một ngôi nhà thông minh hoàn hảo, bạn cần phải nắm rõ những giai đoạn khi thi công để theo dõi và kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh. Khi thiết kế nhà thông minh và thi công nhà thông minh sẽ có 3 giai đoạn chủ yếu: Thiết kế, thi công và hoàn thiện. Cùng tìm hiểu 3 giai đoạn này qua bài viết dưới đây nhé.

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call