Xu hướng thiết kế

CÔNG TẮC CẢM ỨNG LUMI – TẠI SAO LẠI TRỞ THÀNH XU HƯỚNG?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại công tắc thông minh có thể điều khiển từ xa qua điện thoại. Vậy nhờ đâu mà Công tắc cảm ứng Lumi có thể vượt qua các thương hiệu khác để trở thành xu hướng trên thị trường. Hãy cùng Phú Thái Tech tìm hiểu Công tắc cảm ứng Lumi qua bài viết này nhé.

PHIÊN BẢN CÔNG TẮC CẢM ỨNG MỚI NHẤT CỦA NHÀ THÔNG MINH LUMI VIỆT NAM CHÍNH THỨC RA MẮT

Là sản phẩm chủ đạo trong hệ sinh thái thiết bị nhà thông minh Lumi, công tắc cảm ứng của Lumi luôn được đánh giá cao về độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng tương thích với hạ tầng cũng như điều kiện khí hậu Việt Nam. Để không ngừng nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng, ngày 3/1/2019, nhà thông minh Lumi chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới: Công tắc cảm ứng kính lõm, tiếp tục kế thừa những ưu việt của dòng sản phẩm cũ, đồng thời có những cải tiến bắt kịp xu hướng công nghệ và thẩm mỹ của thế giới.

NHÀ THÔNG MINH – CHUẨN AN NINH

Trong thời gian gần đây, trên báo chí có thể thấy có nhiều vụ án thảm sát trong chính căn nhà của người dân, làm gì để đảm bảo an toàn cho gia đình và tài sản. Hệ thống an ninh của Lumi có thể giải quyết vấn đề này cho mọi người. Với nó, bạn có thể điều khiển, theo dõi và ngăn chặn những hành vi đột nhập trái phép. Vậy tại sao bạn không dùng hệ thống Nhà thông minh chuẩn an ninh của Lumi để bảo vệ ngôi nhà?

THIẾT KẾ ĐIỆN NHÀ THÔNG MINH CƠ BẢN GỒM NHỮNG GÌ?

Làm thế nào để ngôi nhà tiện nghi hơn? Làm thế nào để ngôi nhà hiện đại hơn mà vẫn tiết kiệm điện năng? Những vấn đề trên sẽ được giải quyết bằng cách thiết kế điện nhà thông minh. Vậy thiết kế nhà thông minh gồm những gì? Tại sao nói thiết kế điện nhà thông minh sẽ giải quyết được các nhu cầu của bạn? Hãy cùng Smarthome Phú Thái tìm hiểu qua bài viết này nhé!

ĐÁNH GIÁ CÔNG TẮC ĐIỆN THÔNG MINH LUMI

Công tắc điện thông minh là thiết bị được tích hợp công nghệ hiện đại, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Loại công tắc thông minh được ưa chuộng nhiều tại Việt Nam hiện nay, có thể kể đến công tắc điện thông minh Lumi. Vậy công tắc thông minh Lumi có gì mà lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Smarthome Phú Thái tìm hiểu qua bài viết này nhé.

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call