Tìm hiểu nhà thông minh

NHÀ THÔNG MINH LUMI – LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỐI ƯU HÓA THỜI GIAN VÀ TÀI CHÍNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN?

Bạn có muốn ngôi nhà và những đứa trẻ của mình được bảo vệ những lúc bạn không có mặt? Bạn có muốn cả gia đình mình được yên tâm hưởng thụ trọn vẹn giấc ngủ mỗi đêm? Bạn có muốn quản lý trực tiếp mọi việc đang diễn ra tại nhà vào những lúc bạn không có mặt? Bạn có muốn tối ưu hóa thời gian, tiết kiệm tài chính cho ngôi nhà của mình? Bạn có muốn con cái của mình được an toàn trước vô vàn những nguy hiểm từ hệ thống điện? Bạn có dám khẳng định rằng mình chưa bao giờ quên tắt đèn hay quên tắt bất kỳ hệ thống điện nào đó khi bạn ra khỏi nhà, để rồi đi làm với tâm trạng lo lắng?

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH LUMI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI LỰA CHỌN

Gần đây, nhiều cư dân bắt đầu tìm hiểu và chọn cho mình giải pháp nhà thông minh Lumi để mang lại không gian sống tuyệt vời nhất. Nhà thông minh là ngôi nhà với toàn bộ hệ thống được điều khiển tự động mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho cư dân. Đây được xem là một trong những xu hướng sẽ làm mưa làm gió trong tương lai. Vì vậy, bạn nên tham khảo những thông tin cơ bản khi chọn giải pháp nhà thông minh lumi, dưới đây.

THẾ NÀO LÀ NGÔI NHÀ THÔNG MINH? NHÀ THÔNG MINH ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Sự phát triển của công nghệ đã khiến cho những ngôi nhà thông minh ngày càng phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một giải pháp phù hợp hãy tham khảo ngay những chia sẻ của Smarthome Phú Thái để tìm hiểu thế nào là ngôi nhà thông minh và lợi ích của Nhà thông minh đem lại là gì nhé.

THIẾT BỊ TIẾT KIỆM ĐIỆN THÔNG MINH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Tình trạng lãng phí điện năng đang diễn ra rất phức tạp tại nhiều tòa nhà, trường học, công sở, nhà xưởng, đặc biệt là các địa điểm công cộng. Điển hình nhất là thiết bị đèn luôn được bật khi không có người sử dụng. Sử dụng các thiết bị điện thông minh có thể giảm thiểu tình trạng thiếu điện đáng kể. Vậy những thiết bị tiết kiệm điện thông minh phổ biến hiện nay là gì? Hãy cùng Smarthome Phú Thái tìm hiểu nhé.

[VIDEO] TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG KHÁC BIỆT BÊN TRONG NGÔI NHÀ THÔNG MINH TẠI BÌNH CHÁNH

Ngôi nhà được tận dụng triệt để công năng ở từng góc thiết kế, đem lại không gian sinh hoạt ấm cúng với những khoảng không thư giãn thoải mái. Qua bài hát “Đi để trở về” mà anh chị trình diễn trong video dưới đây, một phần đã thể hiện được phong cách sống mà anh chị muốn hướng tới. Cho dù đi đến đâu, thành công đến đâu thì nơi cuối cùng để trở về chính là mái nhà.

5 ĐẶC ĐIỂM CỦA NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Những yếu tố nào làm nên một ngôi nhà thông minh? Đặc điểm của ngôi nhà thông minh là cần phải có kết nối internet để có thể kiểm soát và điều khiển các thiết bị trong nhà qua điện thoại. Những thiết bị thông minh tương tác với nhau để có thể hiểu ý của gia chủ và hoạt động theo ý muốn của gia chủ. Vậy những đặc điểm vượt trội của ngôi nhà thông minh là gì? Hãy cùng Smarthome Phú Thái tìm hiểu ngay nhé.

ĐÁNH GIÁ CÔNG TẮC ĐIỆN THÔNG MINH LUMI

Công tắc điện thông minh là thiết bị được tích hợp công nghệ hiện đại, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Loại công tắc thông minh được ưa chuộng nhiều tại Việt Nam hiện nay, có thể kể đến công tắc điện thông minh Lumi. Vậy công tắc thông minh Lumi có gì mà lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Smarthome Phú Thái tìm hiểu qua bài viết này nhé.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA MÔ HÌNH NHÀ THÔNG MINH VÀ NHÀ TỰ ĐỘNG

Mô hình nhà thông minh đã và đang được phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, một vấn đề mà Smarthome Phú Thái thường gặp phải khi tiếp xúc với khách hàng, chính là sự nhầm lẫn giữa hai khái niệm “nhà thông minh” và “nhà tự động”. Có rất nhiều khách hàng chưa phân biệt được và còn đang hiểu lầm “nhà thông minh” thành “nhà tự động”. Vậy hãy cùng Smarthome Phú Thái làm rõ hai mô hình nhà thông minh này qua bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá công tắc điện thông minh Lumi

Công tắc điện thông minh là thiết bị được tích hợp công nghệ hiện đại, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Loại công tắc thông minh được ưa chuộng nhiều tại Việt Nam hiện nay, có thể kể đến công tắc điện thông minh Lumi. Vậy công tắc thông minh Lumi có gì mà lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Smarthome Phú Thái tìm hiểu qua bài viết này nhé.

THAM GIA WORKSHOP – NHẬN NGAY QUÀ TỐT

Workshop về các giải pháp nhà thông minh Lumi được đồng tổ chức bởi Lumi Việt Nam và Smarthome Phú Thái Đường link đăng ký tham gia Workshop: https://bit.ly/3zRBV5g

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call