Smarthome Phú Thái

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Xuất Nhập Khẩu Phú Thái

Smarthome Phú Thái hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Nhà thông minh, Văn phòng thông minh và Khách sạn thông minh. Chúng tôi là Nhà Phân Phối Giải pháp Nhà thông minh Lumi. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các thiết bị an ninh, camera quan sát, khóa cửa điện tử, cửa cổng tự động, rèm cửa tự động cho các công trình dân dụng, nhà xưởng, văn phòng và những dự án khách sạn. Ngoài việc phân phối, chúng tôi cũng trực tiếp thi công tại công trình, giúp chủ đầu tư trải nghiệm giải pháp một cách tốt nhất.
  • Tâm

    Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với sản phẩm chất lượng cao. Đội ngũ Smarthome Phú Thái luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và luôn luôn đặt mình vào khách hàng để hiểu được những mong muốn của khách hàng.
  • Tín

    Lấy sự hài lòng của khách hàng là Uy tín của Smarthome Phú Thái, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu nhất và đi kèm với dịch vụ tốt nhất.
  • Tầm

    Trở thành hệ thống phân phối cảc sản phẩm thiết bị điện thông minh hàng đầu tại Việt Nam và cung các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng về giải pháp Smart Home, Smart Office và Smart Hotel.
Smarthome Phú Thái

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Xuất Nhập Khẩu Phú Thái

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call