Xu Hướng Công Nghệ

CÔNG TẮC CẢM ỨNG LUMI – TẠI SAO LẠI TRỞ THÀNH XU HƯỚNG?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại công tắc thông minh có thể điều khiển từ xa qua điện thoại. Vậy nhờ đâu mà Công tắc cảm ứng Lumi có thể vượt qua các thương hiệu khác để trở thành xu hướng trên thị trường. Hãy cùng Phú Thái Tech tìm hiểu Công tắc cảm ứng Lumi qua bài viết này nhé.

AI CAMERA HUB – THIẾT BỊ AN NINH THÔNG MINH – HÀNG RÀO AN NINH ẢO

Khi không sử dụng thiết bị an ninh thông minh, với hệ thống an ninh thông thường, bạn chỉ có thể ghi hình, và nếu có một tên trộm đột nhập vào và lấy đi một thứ đồ gì đó, bạn chỉ có thể ngồi và xem lại, không thể làm gì hơn.

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH : TIẾT KIỆM THỜI GIAN HƠN – TIỆN NGHI HƠN

Đã bao giờ bạn đi ra ngoài và chợt nhớ ra, không biết đèn bếp mình đã tắt hay chưa? Đã bao giờ bạn đang buồn ngủ, mà phải đứng dậy ra khỏi giường để tắt đèn hay chưa? Đã bao giờ bạn lên tới tầng 4 và lại xuống lại tầng 1 chỉ để tắt đèn hắt trần hay chưa? Đã bao giờ vào ban đêm bạn ra ngoài về, phải mò mẫm công tắc để bật đèn hay chưa ?

ĐÈN LED CẦU THANG- ĐÈN CẢM BIẾN CẦU THANG- TỰ ĐỘNG BẬT ĐÈN KHI CÓ NGƯỜI

Đèn LED cầu thang- Đèn cảm biến cầu thang trong nhà thông minh là giải pháp chiếu sáng thông minh được nhiều chủ nhà ưa chuộng hiện nay.

ĐÈN CẢM BIẾN THÔNG MINH LUMI

Đèn cảm biến sẽ giúp cho những bóng đèn của nhà bạn trở nên thông minh hơn. Có thể tự bật đèn mỗi khi có người hoặc vật di chuyển. Và tự tắt đèn khi không có ai. Hoặc có thể sử dụng smartphone để điều khiển.

CÔNG TẮC CẢM ỨNG – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN

Hiện nay, Lumi cung cấp hai loại chính bao gồm : công tắc cảm ứng kính lõm và công tắc cảm ứng kính phẳng.

THIẾT BỊ BẬT TẮT ĐÈN THÔNG MINH LUMI – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA BẠN

Thiết bị bật tắt đèn thông minh là thiết bị có khả năng điều khiển hoạt động bật/tắt của hệ thống đèn một cách hoàn toàn tự động, bán tự động hay theo nhu cầu của người dùng từ xa thông qua các loại sóng không dây nhờ điện thoại, remote hay ipad,… Hoặc theo các ngữ cảnh hay thời gian với khả năng cảm biến hay hẹn giờ bật tắt theo kế hoạch.

ĐÈN LED THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA LÀ GÌ ?

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay , bóng đèn sợi đốt đã dần được thay thế bằng bóng đèn LED để tiết kiệm hơn . Không những vậy , các loại đèn ngày nay đã được tích hợp tính năng thông minh để chúng ta có thể làm chủ được ngôi nhà của mình một các dễ dàng hơn : tự điều chỉnh ánh sáng, cài đặt giờ tương thích với hệ điều hành điện thoại mà bạn đang sử dụng, thậm chí có thể sử dụng qua chuyển động của con người… Hôm nay, hãy để Lumi giúp bạn hiểu hơn về đèn LED thông minh này nhé.

PHIÊN BẢN CÔNG TẮC CẢM ỨNG MỚI NHẤT CỦA NHÀ THÔNG MINH LUMI VIỆT NAM CHÍNH THỨC RA MẮT

Là sản phẩm chủ đạo trong hệ sinh thái thiết bị nhà thông minh Lumi, công tắc cảm ứng của Lumi luôn được đánh giá cao về độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng tương thích với hạ tầng cũng như điều kiện khí hậu Việt Nam. Để không ngừng nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng, ngày 3/1/2019, nhà thông minh Lumi chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới: Công tắc cảm ứng kính lõm, tiếp tục kế thừa những ưu việt của dòng sản phẩm cũ, đồng thời có những cải tiến bắt kịp xu hướng công nghệ và thẩm mỹ của thế giới.

NHÀ THÔNG MINH – CHUẨN AN NINH

Trong thời gian gần đây, trên báo chí có thể thấy có nhiều vụ án thảm sát trong chính căn nhà của người dân, làm gì để đảm bảo an toàn cho gia đình và tài sản. Hệ thống an ninh của Lumi có thể giải quyết vấn đề này cho mọi người. Với nó, bạn có thể điều khiển, theo dõi và ngăn chặn những hành vi đột nhập trái phép. Vậy tại sao bạn không dùng hệ thống Nhà thông minh chuẩn an ninh của Lumi để bảo vệ ngôi nhà?

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call