CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI QUẬN TÂN PHÚ

 Smart Home Phú Thái đã hoàn thiện một ngôi nhà thông minh tại Tân Phú cho anh Thành. Ngôi nhà của anh có kiến trúc mang vẻ đẹp hiện đại, nhiều cây xanh mang lại sự mát mẻ, trong lành cho ngôi nhà. Chính vì thế anh đã quyết định lựa chọn cho nhà mình công tắc cảm ứng thông minh của Lumi để phù hợp với ngôi nhà thông minh tại Tân Phú của mình.

Smarthome Phú Thái đã lắp đặt nhà thông minh tại tân phú

Những giải pháp sử dụng trong Nhà thông minh tại Tân Phú:

Hệ thống cổng tự động

Động cơ cổng tay đòn

Công tắc thông minh Lumi

Camera an ninh thông minh

Khóa cửa điện tử Miller

Khóa cửa điện tử Yale

Chuông cửa màn hình

Màn hình màu đàm thoại hai chiều

Tại sao nên lắp đặt Nhà thông minh tại Tân Phú?

  1. Hệ thống vận hành thiết bị ổn định

Nhà thông minh là một ngôi nhà điều khiển các thiết bị điện thông qua điện thoại/ giọng nói. Tất cả thông tin thu thập qua app sẽ được gửi về server chủ – nơi lưu trữ dữ liệu và điều khiển hoạt động trong ngôi nhà qua sóng Zigbee.

Nội thất sang trọng

Công tắc Lumi sang trọng

Chiếu sáng thông minh tại cầu thang

Hệ thống nhà thông minh Lumi giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn

Điều đầu tiên chủ nhân 1 ngôi Nhà Thông Minh cần để tâm là sự ổn định của hệ thống vận hành khi có nhiều thiết bị cùng hoạt động. Trong một ngôi nhà 2 tầng, trung bình sẽ có trên dưới 15 công tắc thông minh điều khiển một hoặc nhiều thiết bị khác nhau. Ngôi nhà thông minh sẽ thu thập thông tin hoạt động và điều khiển tất cả các thiết bị này cùng một lúc thông qua 1 server. Nếu hệ thống không đảm bảo được tính ổn định do đường truyền yếu hoặc không có sự linh hoạt trong việc truyền thông tin kết nối giữa các tầng, người dùng sẽ gặp khó khăn và bất tiện như thiết bị không nhận được lệnh điều khiển hay chỉ cần 1 thiết bị hỏng thì cả kết nối mạng sẽ ngừng hoạt động.

  1. Tính bảo mật cao

Hệ thống điều hành là nơi lưu trữ thông tin của cả gia đình nên cần lưu tâm chọn server có tiêu chuẩn bảo mật cao như các hãng Smarthome châu âu (Schneider) hoặc các hãng Nhà Thông Minh có server tại Việt Nam (Lumi Smarthome), giảm thiểu rủi ro bị đánh cắp thông tin và hệ thống bị hack bởi kẻ xấu. Trong khi các hệ thống Smarthome từ châu âu có giá khá cao so với túi tiền người Việt, thì lựa chọn 1 thương hiệu VIỆT NAM XUẤT KHẨU vừa đảm bảo sự an toàn với độ bảo mật cao, sản phẩm có thể phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều tầng lớp khách hàng nhờ vào khả năng tự chủ về nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam như thiết bị của Lumi Smarthome là một lựa chọn hợp lý nhất.

Nhà thông minh tại Tân Phú an toàn với tính bảo mật cao

  1. Dễ dàng lắp đặt và bảo hành nhanh chóng

​​​​​​​

Thời gian Lắp đặt Nhà thông minh tại Tân Phú sẽ phụ thuộc vào số lượng thiết bị mà chủ nhà yêu cầu và quy mô của căn nhà.

Thông thường, nếu lựa chọn lắp đặt thiết kế Nhà Thông Minh có dây, bạn phải báo cho bên lắp đặt từ đầu để họ có thể tính toán chính xác vị trí và số lượng cần lắp đặt cũng như đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Do đó, một ngôi nhà thông minh có dây thường kéo dài thời gian xây nhà của bạn thêm 1 năm và sẽ yêu cầu thời gian lâu hơn cũng như sự thay đổi toàn bộ thiết kế ngôi nhà nếu nhà của bạn đã được hoàn thành.

Bên cạnh đó, các hãng Smarthome có dây tại Việt Nam không sở hữu hệ thống đại lý khắp cả nước và những người thợ có đủ trình độ, tay nghề và kinh nghiệm lâu năm là rất hạn chế nên trong trường hợp ngôi nhà gặp trục trặc kỹ thuật, người dùng gần như phải chờ đợi một thời gian khá dài để bảo hành ngôi nhà.

Công tắc thông minh Lumi

Gọi ngay vào Hotline 0908.680.247 để cùng Phú Thái giúp ngôi nhà thân yêu của mình trở nên thật lung linh để đón chào năm mới sắp tới bạn nhé!

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call