CÔNG TRÌNH NHÀ THÔNG MINH TẠI BÌNH CHÁNH

Thiết bị thông minh Lumi mang đến giải pháp sống tiện nghi vượt trội. Hướng đến sự tinh tế trong thiết kế và trải nghiệm sử dụng của người dùng. Sở hữu thiết bị thông minh trong nhà không chỉ vì tính năng, còn vì vẻ đẹp đến từng chi tiết. Hệ thống thiết bị điện thông minh Lumi điều khiển ngôi nhà chỉ bằng smartphone và giọng nói.

Các thiết bị thông minh Phú Thái đã lắp đặt tại Bình Chánh

 

Việc quyết định lắp đặt các thiết bị thông minh Lumi phụ thuộc vào nhu cầu của bạn: Bạn muốn lắp thiết bị nhà thông minh cho những khu vực nào trong nhà? Và bạn muốn hệ thống nhà thông minh làm được những gì?

 • Điều khiển bật tắt tivi, máy lạnh, màn rèm tự động từ xa bằng điện thoại
 • Hẹn giờ hoặc điều khiển bật/tắt hệ thống đèn bằng điện thoại
 • Kiểm soát môi trường sống
 • Kiểm soát an ninh
 • Báo cháy, báo rò rỉ gas tự động
 • Tưới nước tự động
 • Tích hợp trực tiếp camera quan sát và hệ thống điều khiển nhà thông minh
 • Tạo các ngữ cảnh tạo nên những hành động tự động, không cần sự tác động trực tiếp của bàn tay con người thì các thiết bị vẫn hoạt động đúng theo những lập trình sẵn có của người dùng: mở cửa đèn sáng, đóng cửa đèn tắt…
 • Hay nhiều tiện ích thông minh khác theo ý muốn của bạn.

Phú Thái đã lắp đặt các thiết bị thông minh Lumi tại Bình Chánh với các giải pháp sau:

Giải pháp chiếu sáng thông minh của Lumi cho phép điều khiển, bật/ tắt, hẹn giờ, cài đặt ngữ cảnh với hệ thống đèn điện trong nhà thông minh qua Smartphone hoặc giọng nói. Chủ nhà có thể quan sát trạng thái của thiết bị chiếu sáng qua Smartphone, giúp tiết kiệm điện năng.

Phòng khách được thiết kế sang trọng

 

Điều khiển từ xa qua smartphone. Tích hợp vào hệ sinh thái Apple, điều khiển hệ thống đèn trong nhà qua iPhone, iPad, Apple Watch…

Thiết bị thông minh Lumi với chức năng hẹn giờ chiếu sáng đem lại sự tiện ích cho chủ nhà tại những khu vực chiếu sáng có thời gian bật/ tắt thường xuyên và cố định trong ngày như cài đặt đèn trang trí vườn tự động bật lúc 18h00 và tắt lúc 5h00 sáng. Giúp chủ nhà tiết kiệm được thời gian.

Tích hợp các kịch bản sống tiện ích như:

 • “Đi ngủ” – Tự động tắt hết đèn downlight, đèn hắt trần, đèn chùm, chỉ bật đèn ngủ.
 • “Tiếp khách” – Bật toàn bộ hệ thống đèn phòng khách như đèn chùm, downlight, đèn tranh.
 • ” Về nhà” – Tự động bật đèn phòng khách, phòng bếp như đèn downlight, đèn hắt.

Số lượng kịch bản không giới hạn, chủ nhà có thể tuỳ biến kịch bản chiếu sáng thông minh theo lịch sinh hoạt của gia đình.

Các thiết bị thông minh mà Phú Thái đã lắp đặt tại Bình Chánh

Có thể kết hợp Gỉải pháp chiếu sáng thông minh với Giải pháp âm thanh đa vùng và điều khiển tivi, máy lạnh từ xa

 •  Khi chủ nhà về đến nhà, kịch bản “VỀ NHÀ” sẽ được kích hoạt, các thiết bị thông minh Lumi sẽ hoạt động theo kịch bản. Ví dụ như khi cửa mở ra, đèn downlight và đèn hắt trần sẽ được bật lên ở phòng khách và phòng bếp với cường độ sáng tăng dần, giúp chủ nhà không bị ánh sáng quá chói khi từ ngoài vào nhà, nhưng đủ độ sáng để tạo không gian ấm cúng. Hoặc khi chủ nhà bấm vào kịch bản ” THƯ GIÃN”, thì đèn downlight sẽ dần chuyển sang ánh sáng vàng và cường độ sáng sẽ giảm bớt ở mức 40% đủ để tạo không gian ấm cúng, cùng lúc đó, rèm cửa sẽ đóng lại, 1 bản nhạc yêu thích sẽ được phát lên với âm lượng nhẹ nhàng êm tai, máy lạnh điều hoà sẽ bât lên ở múc 25 độC.
 • Hoặc vào lúc 6h sáng, kịch bản ” CHÀO BUỔI SÁNG” sẽ được kích hoạt, khi đó rèm cửa sẽ mở ra đón ánh nắng ban mai, đèn ngủ và máy lạnh tự động tắt, và khi đó bạn sẽ được đánh thức bằng 1 bản nhạc yêu thích, giúp bạn đón chào ngày mới với 1 năng lượng tuyệt vời.  

 • Trước khi ra ngoài, chủ nhà ấn vào kịch bản ” RA NGOÀI” trên smartphone, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ tự động được tắt hết, rèm cửa sẽ đóng lại, máy lạnh tự động tắt và ngay lúc này Giải pháp an ninh cũng được kích hoạt để bảo vệ cho ngôi nhà 24/7. Khi đó, các thiết bị an ninh như camera, hàng rào hồng ngoại, cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, khoá cửa điện tử vân tay… sẽ phát huy tác dụng.

Các thiết bị thông minh Lumi được Phú Thái lắp đặt tại Bình Chánh

Camera được Phú Thái lắp đặt thẩm mỹ

Giải pháp Khóa cửa điện tử

Các thiết bị thông minh Lumi được Phú Thái lắp đặt tại Bình Chánh

 

 • Khả năng bảo mật cao với công nghệ nhận dạng vân tay, mật mã, thẻ từ hoặc kết hợp các tính năng trên để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Cảnh báo khi có sự đột nhập như phá khóa, nhập sai mật mã quá nhiều lần, đảm bảo được sự an toàn đồng thời chủ động xử lý với những tình huống đó.
 • Độ bền cao bởi những nhà sản xuất luôn chú trọng đến vấn đề độ bền của khóa. Các linh kiện được gia công hết sức cẩn thận và đạt đến độ bền cao nhất để chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt.
 • Thời gian mở cửa nhanh chóng chỉ cần tốn 1 giây là bạn đã có thể bước chân vào nhà.
 • Thiết kế sang trọng và hiện đại đảm bảo được sự an toàn cũng như đem lại sự sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo thêm các thiết bị thông minh khác Phú Thái đã lắp đặt tại đây

Còn chần chờ gì mà không để cho Phú Thái “hô biến” ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn và tiện lợi hơn với các thiết bị thông minh Lumi?

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call