Smart Home

 • Giải pháp Chiếu sáng thông minh

  Giải pháp chiếu sáng thông minh là 1 trong những giải pháp cơ bản trong giải pháp nhà thông minh. Giải pháp chiếu sáng thông minh bao gồm công tắc thông minh và bóng đèn thông minh (Smart lighting).
 • Giải pháp Khoá thông minh

  Khóa cửa thông minh còn gọi là khóa cửa kỹ thuật số, là loại khóa điện tử áp dụng công nghệ thông minh, giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc mở cửa mà không cần đến chìa khóa. Thiết bị này được tích hợp rất nhiều tính năng bảo mật vượt trội như mở khoá bằng vân tay, thẻ từ, mã số, điện thoại,… Đặc biệt, việc có thể theo dõi qua ứng dụng điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được hoạt động của ngôi nhà.
 • Giải pháp Điều khiển Tivi/ Máy Lạnh

  Bộ điều khiển hồng ngoại (IR) là một thiết bị kết nối với điện thoại và sử dụng sóng hồng ngoại. Để điều khiển các thiết bị khác như quạt, điều hòa, tivi,… Điều này sẽ giúp chúng ta kiểm soát các thiết bị ở bất kì đâu một cách chủ động. Mà không cần phải sử dụng remote hay lại gần để điều khiển.
 • Giải pháp Tưới cây thông minh

  Bạn sở hữu một khu vườn nhỏ trên ban công, sân thượng. Hoặc hơn là cả một vườn cây cảnh quả là một điều tuyệt vời. Bạn được tự do chăm sóc cây và bạn rất yêu thích công việc tưới cây? Tưới, tỉa, bón phân cây giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, công việc của bạn đôi lúc bận rộn và bạn không có nhiều thời gian trống. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng cây của bạn vẫn rất khỏe mạnh. Chỉ cần có hệ thống tưới cây tự động thay bạn chăm cây mỗi khi bận rộn.
 • Giải pháp Âm thanh đa vùng

  Âm thanh đa vùng (Multi-room) là hệ thống âm thanh được phát ra ở nhiều phòng hay nhiều vùng cùng một lúc, có thể chơi cùng một bài hát ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn có thể phát nhạc từ: USB, nhạc lưu sẵn trong máy, phát nhạc Local qua App Lumi Music, Stream nhạc qua Air Play 2 (iOS), lấy nhạc từ các nền tảng nhạc online (Spotify), kết nối Bluetooth. Đối với gia đình việc thiết lập hệ thống âm thanh đa vùng giúp gia tăng tính tiện lợi, sự hiện đại, tối ưu thẩm mỹ, và đây cũng là xu hướng âm thanh mới trong tương lai.
 • Giải pháp Cổng tự động thông minh

  Cổng là vị trí thu hút ánh nhìn của mọi người đầu tiên khi bước vào một ngôi nhà. Bởi vậy, khi xây dựng người ta thường muốn nó đẹp và hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, cửa cổng cũng là bộ phận đảm bảo an ninh và an toàn cho ngôi nhà. Nó có thể ngăn chặn những đối tượng đột nhập không mong muốn. Từ đó, cổng tự động được rất nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt.
 • Giải pháp Rèm tự động thông minh

  Rèm cửa tự động thông minh là những mẫu rèm cửa có gắn thêm động cơ điện thông minh, điều khiển từ xa thông qua remote cầm tay, công tắc, smartphone và hoạt động theo cảnh, lịch theo sở thích của khách hàng. Những bộ rèm cửa tự động thông minh sẽ góp phần mang lại cho bạn sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, mang cao chất lượng cuộc sống đầy đủ và tiện nghi.
 • Giải pháp An ninh đa lớp

  Ngăn cản trộm ngay từ những bước xâm nhập đầu tiên, giải pháp giúp chủ nhà xây dựng một kịch bản chống trộm đa lớp, kích hoạt các thiết bị điện thông minh trong nhà cùng tham gia chống trộm và trở thành thiết bị chống trộm nhà thông minh.
 • Giải pháp Điều khiển bằng giọng nói

  Giải pháp điều khiển bằng giọng nói được hiểu đơn giản là giải pháp giúp người dùng có thể điều khiển hệ thống thiết bị điện trong nhà nhanh chóng, thông minh bằng chính giọng nói của mình. Với nhà thông minh Lumi việc điều khiển giọng nói không chỉ đơn thuần là điều khiển thiết bị điện mà nó còn xây dựng và kích hoạt những ngữ cảnh, kịch bản vô cùng tiện ích cho bạn.
 • Giải pháp Điều khiển Máy nước nóng

  Điều khiển bình nóng lạnh có nhất thiết phải dùng điện thoại để điều khiển không? Nếu nghĩ việc này không cần thiết thì nhiều khi do quá bận rộn hoặc hay quên bật bình nóng lạnh trước khi tắm, bạn phải chờ đợi để thiết bị làm nóng nước. Còn nếu bạn vẫn thường xuyên vừa bật bình nóng lạnh vừa tắm, việc này gây ra nhiều nguy hiểm, bởi bình nóng lạnh sẽ hoạt động liên tục. Trong trường hợp xấu, thiết bị bị nhiễm điện gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của bạn.
return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call